ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 36+5 w น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ. แบบนี้คงได้ผ่าใช่ไหมค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 36+5 w น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ.  แบบนี้คงได้ผ่าใช่ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 37w แต่ก็ได้ผ่าค่ะ เพราะหัวน้องไม่ลงต่ำ

3y ago

ผ่าออก เจ็บไหมค่ะ

35+5ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ กลัวจะได้ผ่าค่ะ

3y ago

นัดผ่าวันที่3มิถุนาค่ะ