39วีค5มกราคม 2566

กำหนดคลอด 5มกราคม แต่ยังไม่มีการเตือนไดๆเลยคะเคลียดมากน้ำหนักลูกเเค่2600เอง

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้ก็39วีคแล้วไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยคะ กำหนด4ม.ค พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วคะ

ลูกค่อยโตข้างนอกเอาค่ะ ไม่ต้องเครียด น้ำหนักน้องเลย 2,500 แล้ว