น้ำนมมาก่อนคลอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างยังไม่คลอดน้องมีน้ำนมแล้ว😋💕

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตั้งแต่ท้อง4เดือนเข้า5เดือนคะ ตอนนี้6เดือนเริ่มไม่ค่อยมีแล้ว

3y ago

ดีจังกลัวแต่ไม่มีน้ำนมให้ลูก

เริ่มมีหยดเหลืองๆเข้ม ใสๆ ออกหัวนมบ้างแล้วค่ะ จะเข้า 5 เดือน

ท้อง 2 หรือเปล่าคะถ้าท้อง 2 แล้วถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ออก6เดือนตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ

มีก่อนคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดจ้า

ยังไม่มีค่ะ