น้ำนมมาก่อนคลอด

แม่ๆคนไหนน้ำนมมาก่อนคลอดบ้างคะ แม่บ้านนี้มาตั้งแต่ 27 Week ใครที่กังวลเรื่องน้ำนมลองกินอาหารที่มีหัวปลีเป็นส่วนผสมบ้างนะคะ แม่บ้านนี้กินทุกวัน มันช่วยได้คะ

5 ตอบกลับ

เรามาตอน27วีคค่ะ คือไหลเยอะมาก เเต่หมอบอกใม่เปนใรค่ะ เราใม่กินผักเรย เเต่น้ำนมดีค่ะ

น้ำนมมาเร็วไม่ได้เป็นผลดีเสมอไปนะคะ ระวังเรื่องคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

จริงหรอคะ พอดีท้องคนแรกด้วย เลยไม่รู้เลยว่ามันส่งผลดีหรือเสีย

ของเรามาหลังคลอดเลยค่ะ

นมเหลืองก็ออกมาด้วยสิ