น้ำนมมาก่อนคลอด

มีคุณแม่คนไหนมีน้ำนมมาก่อนคลอดบ้างค่ะ มาตอนช่วงกี่เดือน แล้วเก็บกันไหม เก็บอย่างไร ของเรามาตอน 34w มาแบบซึมๆออกจากหัวนม แต่ยังไม่มีที่ปั้มเลยยังไม่ได้ลองเก็บค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรปั๊มเก็บค่ะเดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนด