นอนไม่หลับ

นอนดึกนอนไม่หลับบางวัน ตี1-2 กว่าจะนอนส่งผลต่อลูกมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนท้องตี 3-ตี 4 ทุกคืนค่ะ แต่เรามีเวลานอนเยอะนะคะ หมอบอก เด็กในท้องเค้าจะมีเวลาหลับ ตื่น ของเค้า ไม่เกี่ยวกับการนอนหลับของแม่ค่ะ แต่ถ้าแม่นอนน้อยระวังการอ่อนเพลียค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า

ทุกคืนเลยค่ะตั้งแต่เริ่มปฏิสนธิเลยมั้ง เหมือนหลับไม่สนิทด้วยตื่นทุกชั่วโมง เพลียมาก กลางวันก็ไม่มีเวลานอน

บ้านนี้ก็ตี1-2 แต่ตื่นสาย อย่างน้อยต้องนอนให้ครบ8ชั่วโมงค่ะ นอนตื่นสายไม่มีผลเท่ากับที่ไม่ได้นอนนะคะ

บ้านนี้นอนตี1-2ทุกวันทึกคืนค่ะกว่าจะตื่นก็เที่ยง แอบโดนแฟนบ่นค่ะกลัวจะส่งผลต่อลูกเหมือนกันค่ะ

นอนดึกค่ะ...แต่ตื่นมาชอบปวดหัวข้างเดียว...กลางวันก็ไม่ได้นอน..ยาก็กินไม่ได้...สงสารลูก

บ้านนี้นอนตี1-2 ตี5ก็ตื่นแร้วก็ไม่ได้นอนอีกเรยค้ะ😂

นอนมากน้อยยังไงก็ได้ค่ะวันนึงหั้ยได้ 8 ช.ม

นอนดึกได้จ้าแต่นอนกลางวันชดเชยด้วย

ตีสามตีสี่ทุกวันค่ะบ้านนี้

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ