แม่ๆบ้านไหนเป็นเลือดจางบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ค่าเลือด29%เอง หมอเลยให้สามีไปตรวจอีก สรุปเป็นทั้งคู่ หมอให้ไปตรวจรอบ3ทั้งคู่อีก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้องออกมาแข็งแรงมั้ย รู้สึกกังวลมากๆคะ???

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นพาหะ โอกาสที่น้องจะเป็นมัน 25% บางคนพ่อแม่เป็นพาหะทั้งคู้น้องไม่เป็นหรือน้องเป็นพาหะก็มีค่ะ คุณแม่อย่ากังวลเลยนะคะ บ้านนี้คุณพ่อเป็นพาหะ คุณแม่ก็มีแนวโน้มขะเป็นรอฟังผลเลือดอีกที สู้ๆค่ะ