อยากกินแต่ของหวาน

29 w 3 d อยากกินแต่ของหวาน ต้องได้กินทุกวันเลย บรรดาช็อกโกแลตขนมไทยคุกกี้น้ำหวานๆนี่อยากสุดๆ 55555 แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ?

48 ตอบกลับ

ระวังด้วยนะคะแม่ๆ​ อย่าทานเยอะคะ​ บ้านนี้ช่วงที่อยากก็ทานของหวานไปเยอะ​ พอมาไตรมาสสุดท้าย​ ตรวจเจอน้ำตาลสูง​ ภาวะเบาหวานตอนท้องคะ😂 ต้องอดและคุมอาหารตอนท้องแก่​ ยันคลอดเลยคะ

บ้านนี้ไม่อยากกินอะไรใดๆบนโลกเลยค้าาาา แพ้หนัก ฮือ😭 ปล; ระวังเบาหวานนิดนึงนะแม่ คนท้องเสี่ยงเป็นได้ง่าย เพราะอินซูลินทำงานน้อยลงค่ะ เป็นห่วงจ้าาา

บ้านนี้เริ่มอยากของหวานตอน 20w ค่ะ ปัจจุบัน 21w ตอนนี้พยายามทานน้อย ๆ เว้นช่วงบ้างค่ะ 😅 แต่ความอยากนี่มีตลอดทุกชม.เลย ข่มใจจนเหนื่อยเลยค่ะ 😆

เป็นค่ะชอบมากค่ะ วันนี้เพิ่งโดนตรวจน้ำตาลค่ะ เจอน้ำตาลสูงมาก วันที่13นี้นัดตรวจใหม่ เลยต้องหยุดทานก่อนค่ะกลัวเป็นเบาหวาน

ทานพอหายอยากนะคะ ไม่มีน้ำตาลก็ไม่ดี บ้านนี้ชอบน้ำโค้ก แต่อาศัยกินกับน้ำแข็งลดแก้สป้องกันท้องอืด 😅 ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ 555

บ้านนี้อยากกินทั้งนมชมพูหวานๆทั้งทุเรียนทั้งข้าวเหนียวมะม่วงเลยจ้าาาไม่ได้กินเป้นอันหงุดหงิดทั้งวันน

ระวังเจาะเลือดแล้วเบาหวาน กับค่าน้ำตาลขึ้นนะคะแม่ บ้านนี้ก็ชอบกิน แต่เบรกตัวเองไว้ นานๆกินที

เป็นเหมือนกันคะถ้าได้กินแล้วรู้สึกมีความสุขมาก แต่ก็พยายามไม่กินเยอะคะ กลัวจะเป็นเบาหวาน

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะพอเข้าไตรมาสที่2หายแพ้ท้องก็จัดแต่ของหวานทุกวันจนตอนนี้34+5แล้วค่ะ

เราก็กินแต่ของหวาน แบบต้องได้กินจะกิน แต่ก็อดห่วงไม่ได้ พยายามลด แต่ก็ยังอยากอยู่ดี