ท้อง 28 weeks. แล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 3 โลเองตั้งแต่ท้อง แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

วันนี้คุณหมอนัดดูน้ำหนักลูก น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี แต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องขึ้นมาแค่ 3 โล แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักปกติก้แสดงว่าไม่เป็นอะไรค่ะ เพราะน้ำหนักน่าจะลงลูกหมดค่ะ

3y ago

นั่นแหละค่ะ ท้องแรกน้อยคนที่จะขึ้นเยอะ ให้ลูกเราตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ