เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วแม่ๆคุมน้ำตาลกับแบบไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้กังวนมากเลยค่ะ กลัวคุมน้ำตาลไม่ได้ แม่ๆมีวิธีไหนช่วยแนะนำบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้ยังไม่มีการเจาะเลือดวัดน้ำตาลหรือฉีดอินซูลินเลยค่ะ ต้องรอหมอนัดอีกที ช่วงนี้ต้องคุมอาหารเองก่อน แต่แม่ไม่รู้ว่าช่วงนี้จะทานอาหารอะไรไม่ให้ส่งผลเสียกับตัวเล็กคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ^^

1 ตอบกลับ

กินจมูกข้าวไร้เบอร์รี่คะ

9mo ago

ลองสั่งไปแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ^^