เบาหวานขณะตั้งครรภ์

พอดีกลืนน้ำตาลแล้วไม่ผ่านค่ะ(รอบแรก) แม่แม่คนไหนมีเคร็ดลับในการลดน้ำตาลภายในวันเดียวบางคะ เนื่องจากคุณหมอนัดไปตรวจวันอาทิตย์นี้ แต่ที่ผ่านมาคือกินเยอะมากค่ะ ผลเลือดพึ่งแจ้งวันนี้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะที่ตอบคำถาม

3 ตอบกลับ

เราผู้กลืนนำ้ตาลรอบแรกผ่านแต่ให้กลืนใหม่รอบ2ไม่ผ่านกลืนรอบ3เจาะ4เข็มผ่านแล้วกลืนรอบที่4ไม่ผ่านให้ไปกลืนใหม่รอบที่5วันที่18นี้ที่ต้องกลืนอยู่แบบนี้เพราะนำ้หนักขึ้นใวมากหมอเลยให้กลืน

ไม่มีค่ะ ต้องระยะยาว น้ำต้มใบเตย ผงขเาวไรซ์เบอรรี่ชงลดน้ำตาลได้ค่ะ ถ้าไม่เยอะก็ลดได้ แต่ถ้าสูงก็ต้องคุมอาหารควบคู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า จะรีบทำตามที่แนะนำเลยค่ะหวังว่าคงช่วยได้นิดนึง