เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรรภ์บ้าง แล้วมีวิธีรักษายังไง คุณแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ กังวลมากเลยค่ะ กลัวมีผลกับตัวเล็กที่อยู่ในท้อง

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะฉีดยาทุกวัน งดทานข้าวขาว งดน้ำหวานทุกชนิด ไม่กินอาหารรสจัด ดื่มน้ำเยอะๆ กินผัก ผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อย

3y ago

ขอบคุณค่ะ