เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอย่างไรคะ #ท้องแรกได้8เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

-ห้ามอดอาหารเช้า -อาหารเช้าควรพลังงานสูงกว่ามื้ออื่นๆ -อาหารเช้าโปรตีนสูง ช่วยคุมน้ำตาลได้ถึงมื้อเที่ยง หรือกินอาหารที่มีประโยชน์ งดหวาน นั่นแหละค่ะ

ลดของหวานค่ะ