เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีวิธีดูแลอย่างไงบ้างค่ะ ไม่ให้น้ำตาลในเลือดเพิ่ม กังวลมากเลยค่ะ #หกเดือนเต็ม#ห่วงลูกมากๆ

1 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกันค่ะท้องแรกเลยเราไม่เป็นกินจมูกข้าวvvip แต่เพื่อนเป็นเบาหวานเราลองแนะนำเพื่อนลองสั่งมากินเดือนกว่าๆไปตรวจอีกทีน้ำตาลลดและไม่ได้ฉีดยาเบาหวานด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ