มีปัญหาเรื่องยุง

ช่วยด้วยค่ะแม่ๆ มีปัญหาเรื่องยุงมากๆ ฉีดยาก็แล้ว ยุงกัดลูกตลอดเลย บ้านไหนทำยังไงกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กางมุ้งนอนค่ะไม่โดนกัดอีกเลย ก่อนกางก็ไล่ปัดตามซอกมุมห้องก่อน ไม่แนะนำมุ้งครอบเพราะยุงอาจจะแอบตามตัวลูก หรือเวลาเราเปิดให้นมก็มีจังหวะกัดได้

น้องอายุกี่เดือนคะ ลองใช้ยากันยุงคิดดี้รึยังไม่มียาฆ่าแมลงหรือลองทายากันกันยุงของคินดี้ดูนะคะบ้านนี้ใช้อยู่ไม่เคยโดนยุงกัดเลย

ห้ามจุดยากันยุง และพ่นยากัยยุงนะคะ อันตรายต่อระบบทางเดินหายใจลูกค่ะ หามุ้งกระโจมมาคลอบน้องไว้นะคะ หรือติดมุ้งลวดที่หน้าต่าง

เครื่องดักจับยุง หรือมุ้งครอบเวลาน้องนอนค่ะ ถ้าทำกิจกรรมจะมีพวกแผ่นแปะกลิ่นสมุนไพรไล่ยุงนะคะ

ลองใช้ปลั๊กเสียบไล่ยุงของgrowมั้ยคะ เป็น้ำยาหอมระเหยออแกนิก เห็นว่าปลอดภัยสำหรับเด็กทารกค่ะ

ยากันยุงสำหรับเด็กค่ะ ยุงกับเด็กเป้นอะไรที่คู่กันมากค่ะ บ้านนี้ใช้ยากันยุงเด็กค่ะ

บ้านนี้ให้ลูกน้อยยุในมุ้งส่วนมากเลยค่ะ

หามุ้งครอบหรือกางมุ้งนอนค่ะ

ลองมุ้งประตูดูค่ะ

ใช้มุ้งสิคะ