เท้าบวม

ยังไม่หายเลย ไปหาหมอให้หมอตรวจความดันดีไหม กลัวจัง

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าจ้า หมอจะตรวจความดัน และตรวจว่ามีโปรตีนในปัสสาวะมั๊ย ถ้ามีความดันสูงและมีโปรตีน เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ

5y ago

อ้ะเครจ้า

น้องตาแฉะข้างหนึ่ง. บวมด้วย ทำไงดีค่ะ