ขาแตกใช้อะไรหายคะ

พึ่งแตกตอนได้7-8เดือน ตอนนี้คลอดแล้ว ใช้อะไรถึงหายคะ

ขาแตกใช้อะไรหายคะ
1 ตอบกลับ

หายยากค่ะ จะให้หายสนิทเลยเป็นไปไม่ได้เลย หลังคลอดอาจจะแค่จางลงเป็นสีขาว ช่วงนี้ทาครีมก็แค่ช่วยลดอาการคัน ก่อนหน้านี้คุณแม่ได้ทาครีมป้องกันการแตกลายไหมคะ

3y ago

ไม่ได้ทาเลยค่ะ ทาแต่ครีมปกติ