เป็นผื่น

แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่น ขึ้นช่วงท้องและหลัง บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว ทาคารามายก็ไม่หายเลยค่ะ เป็นมาจะ1อาทิตย์แล้ว

9 ตอบกลับ

ลองไปซื้อน้ำมะพร้าวสกัดเย็น หรือไม่ก็วาสลีนมาใช้ดูค่ะ พอดีใช้อยู่ เป็นเหมือนกัน ก็หายนะคะ ไม่คันและไม่ลายด้วย. และก็ไม่แพ้คะ

5y ago

ใช่จร้า

เป็นกันเยอะค่ะแม่ มาจากฮอร์โมนค่ะ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ผื่นจะขึ้นตามมือและเท้า คันมากๆๆ เกาๆจนลอกเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นที่หน้าอก. ไม่เกา ไม่ทายาเลยคะ ประมาณ 1 เดือนหาย

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เราเป็นตุ่มๆ ไม่เยอะมาก เป็นเองหายเองอ่า เราชอบทาแป้ง

เป็นค่ะ ปรึกษาหมอฝากท้องได้ยามาทาหายเลยค่ะ

กำลังขึ้นเลยค่ะตอนนี้คันมากเต็มท้องเลย

เราทาคาลาไมหายค่ะ เราทาบ่อยมากค่ะ

คันมากค่ะ เหมือนจะหายก็ไม่หาย