คุณแม่บ้านไหน เป็นผื่น puppp บ้างค่ะ ใช้อะไรทากันค่ะ

เป็นผื่น puppp ที่แพ้ฮอร์โมนบ้างค่ะ กลางคืนคันมากนอนไม่หลับเลย ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ ทนอย่างเดียว😭

1 ตอบกลับ

คันมากค่ะ เกาจนขาเป็นแผลเลยค่ะ

4y ago

น้องที่ทำงานเกาจนเป็นแผลลึกเหมือนรอยงูสวัดเลย คลอดแล้วก็ไม่หาย เลยไม่กล้าเกามาก ใช่ผ้าถูไปถูมาอยู่ แต่นอนไม่หลับเลยค่ะ มันลำคาญ😭😭😭