34weeks

ตอนนี้เจ็บข้อมือซ้าย และมือขวาชา ตื่นนอนบางวันก็เป็นตะคริว เป็นมาจะ 2 อาทิตย์แล้ว หมอบอกอาการปกติคนท้องไตรมาสสุดท้าย มีแม่ๆท่านใหน มีอาการเหมือนกันใหมคะ แชร์ประสบการณ์ค่ะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ จากไม่เคยเป็นอยู่ๆก็เป็น 😂

5y ago

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว จะหายไปเองตอนลูกคลอดแล้ว สู้ๆนะคะ