ปวดหัวหลังผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั๊ยค่ะ ท้องที่ 2 ผ่าคลอดบ้อคหลัง หลังผ่าคลอดเวลาลุกขึ้นนั่งแล้วปวดขมับ 2 ข้างไปถึงเบ้าตา พอนอนลงไม่ปวด ปวดแบบสมองจะระเบิดเลยก็ว่าได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราออกมาจากห้องผ่าคุณพยาบาลบอกไม่ให้เราหนุนหมอนเลยค่ะถ้าไม่อยากปวดหัวไปตลอดชีวิต เขาพูดกับเราแบบนี้เลยค่ะ ผลข้างเคียงของยาบล็อกหลังค่อนข้างเยอะค่ะ คุณพยาบาลให้นอนราบไปกับที่นอนไม่ให้หนุนหมอน ขนาดเราทำตามยังมีปวดบ้างเลยค่ะหลังผ่า

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะ พยาบาลก็บอกให้นอนราบแต่ไม่คิดว่ามันจะปวดมากขนาดนี้