กินแล้วนอน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ พอกินเสร็จก็จะต้องเอนหลังของอาหารทุกมื้อ แบบนี้มีผลต่อลูกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดินย่อยนั่งย่อยก่อนนะแม่ เวลาเป็นกรดไหลย้อนมันทรมานนะคะ บ้านนี้ก็ติดนิสัยกินแล้วก็นอนเหมือนกันพอเป็นกรดไหลย้อนนี่ทรมานค่ะ

4y ago

จร้า บ้านนี้นั่งย่อยตลอดแค่แอบกลัวนิดๆจร้า😁

นั่งย่อยก่อนก็ดีค่ะ เดี๋ยวกรดไหลย้อน สัก 20-30 นาทีค่อยเอนลง

4y ago

😂😂😂