น้ำหนักแม่กับน้ำหนักลูก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 15 กิโล แม่ท้องได้ 37 w แต่น้ำหนักลูกแค่ 2116 g เอง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องเน้นทานอาหารที่ให้โปรตีน นน.ให้ลงลูกค่ะแม่

5y ago

จร้าแม่..แต่ที่กินมาทั้งหมดมันเหมือนไม่ลงลูกเลยค่ะ😂😂😂