ทีมมีนา 64

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 27 w น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 กิโล น้ำนักขึ้นน้อยหรือเยอะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

27weekเท่ากันค่ะ เเต่สงสัยค่ะ ว่าทำไมกำหนดคลอดบ้านนี้เดือนกุมภาค่ะ คุณหมอบอกว่าตั้งเเต่20กุมภา เลือกคลอดได้เลยค่ะ พอดีพึ่งย้ายมาร.พ.ที่จะคลอดก่อนหน้านี้ฝากที่คลีนิคกำหนดคลอดตั้งเเต่1-6มีนา64ค่ะ (นอกเรื่องนิดนึงนะคะ)พอดีว่ามันสงสัยมากๆเลยค่ะ??

4y ago

อ๋ออ อย่างนี้เอง ขอบคุณมากๆนะคะ

พอดีนะคะแม่ ขึ้นเท่าเราเลย หมอบอกพอดี ขึ้นเยอะไปช่วงนี้ก็ลงแม่ ไม่ลงลูก