น้ำหนักลูก

29+4 w น้ำหนักน้อง 1,091 g น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5 กิโล ถือว่าตามเกณฑ์หรือน้อยไปไหมคะ #แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ #ท้องแรก #ทีมสิงหาคม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้28wหมอบ้านน้ำหนักน้องอยู่ที่1200gจ้าแม่น้ำหน้าแม่ขึ้นมา6โลท้อง3จ้า

3mo ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงก็พอ

ต่ำกว่าเกณฑ์ปกติค่ะ น้ำหนัก 29 w ควรอยู่ที่ 1200 กรัม

3mo ago

ขอบคุณค่ะ♥️