ปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องแข็งบ่อย บางทีปวดท้องจนถึงขั้นงอตัวบ้านนี้32+6 กลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ อีกอย่างกลัวน้องไม่แข็งแรงถ้าคลอดตอนนี้แม่เครียดมากค่ะควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องเเข็งไม่ถี่ทุก3-5นาทีก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก็ไม่ต้องกังวลจ้า อาการเจ็บเตือนปกติ