แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านไหนคลอดน้องแล้วแต่ตอนตั้งท้องน้องไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะ.... บ้านนี้32หมอซาวหมอถามว่ารู้สึกลูกดิ้นมั้ยเราบอกไม่รู้สึกเลยแต่ในจอน้องดิ้นค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่แทบไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้นแต่ตอนไปอัลตร้าซาวด์หมอบอกน้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะเลยกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรไหม

1y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้มีรู้สึกบ้าง เหมือนเป็นคลื่นๆในท้อง เสียววูบๆ