ปรึกษาหน่อยค่ะ^^

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะบ้านนี้32สัปดาห์แล้วกลับมาแพ้ท้องอีกครั้งเหม็นนู้นนี่นั้น อยากอาเจียนอยู่ตลอดเวลา พออาเจียนบางครั้งก็เป็นน้ำเปรี้ยวๆออกมาบางครั้งก็ปนเลือดออกมานิดหน่อย แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

มีปนเลือดด้วย ควรหาหมอนะคะแม่