ท้องแข็งบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยจร้าท้องได้32วิกท้องแข็งนูนเบี้ยวไม่เท่ากันบ่อยมากคร่าจะเปนอันตรายไหคร่าท้องแฝดคร่าตอนนอนก้อเปนตอนนั่งก้อเปนจร้า

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะลูกดิ้นรึเปล่าค่ะ แต่ท้องแฝดก็มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดนะคะ เฝ้าระวังไว้ก็ดีค่ะ