แม่ๆบ้านไหนกินยาอะไรได้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคัดจมูกแสบจมูกแสบคอ ไม่สบายตัว เหมือนเป็นหวัดกินยาอะไรได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ป่วยก็ไปหาหมอ ยาบางตัว แม่ท้องทานได้ค่ะ อยู่ในความดูแลของเภสัชจ้า

หาหมอดีกว่ายาบางตัวคนท้องก็กินไม่ได้คะแม่

ยาพาราค่ะปลอดภัยต่อทารก

4mo ago

1เม็ดพอค่ะ