แม่ท้องนอนดึก

เป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ไม่สบายตัว ปวดหลังค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ​ เพราะยิ่งท้องแก่จะยิ่งนอนไม่หลับ​ แต่แนะนำให้หาเวลางีบกลางวันเพิ่มนะคะ​ พักผ่อนให้ได้วันละ​ 8​ ชม.เป็นอย่างน้อยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะปวดเนื้อปวดตัว เหมือนจะเป็นไข้แต่ไม่ใช่ นอนไม่ค่อยหลับทั้งคืน

5y ago

ต้องกินกล้วยกับน้ำเต้าหู้หรอคะ ถึงจะดีขึ้น

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ ปวดเอวปวดหลัง พลิกไปพลิกมา สักพักปวดฉี่ วนแบบนี้ทั้งคืน

5y ago

ใช่ค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ

ลองหาหมอนคนท้องมาใช้นะคะ นอนสบายขึ้นจ้า