จะเข้าไตรมาสที่2ปวดหลังมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะใกล้เข้าไตรมาสที่2ปวดช่วงตูดขึ้นมารามมายันแขนตอนกลางคืนนอนหลับยากเพราะขาชาบ้านนี้จะลุกจะนั่งปวดจนแม่ร้องไห้เลยค่ะ -อยากถามแม่ๆว่าสามารถนวดได้มั้ยบางคนบอกนวดไม่ได้เดี๋ยวลูกพิการ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดก้นมากก