ตั้งครรภ์

ตอนเช้าท้องนูนขึ้นมา เป็นปกติไหมคะ จะเข้าไตรมาสที่2แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลานอนหงายเเล้วท้องจะเเข็งๆนูนๆปกติค่ะเเม่

มดลูกลอยค่ะถ้านอนหงาย แต่ไตรมาส2แล้วควรนอนตะแคงค่ะ

ปกติค่า มดลูกลอย เพราะเด็กโก่งตัวค่า

ถ้านอนหงายเป็นเพราะมดลูกลอยค่ะ

นูนตลอดไหมค่ะ ได้นอนหงายไหม