หลังคลอดได้1สัปดาห์เลือดออกเยอะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะคลอดลูกได้6-7วันเลือดเป็นสีน้ำตาลเหมือนจะหมดแล้ว พอวันที่8 เลือดมาเยอะเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ เป็นอาการปกติของคุณแม่หลังคลอดหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสียังแดงสดอยู่อาจเป็นอาการตกเลือดค่ะ

ปกติค่ะ