ลูกไม่ถ่าย4วัน พอวันที่5 ถ่ายออกมานิดเดียว

ลูกไม่ถ่ายมา4วัน พอวันที่5 6 7 8 ถ่ายเป็นดินเหนียว ก้อนเท่าปลายข้อนิ้วก้อย เวลาถ่ายเบ่งหน้าดำหน้าแดง ควรทำอย่างไรดีคะ ตอนนี้น้อง8เดือน 29วัน กินนมแม่ ข้าวสามมื้อ (1-1.5 ช้อนโต๊ะ)​

2 ตอบกลับ

เพิ่มผักผลไม้ช่วยย่อย กินน้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ป้อนส้มทุกวันค่ะ