อาการนี้ปกติมั้ย ตั้งครรภ์ 29 w.

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลานอนและพลิกตัว รู้สึกปวดจิมิ ก้นกบ บางทีลุกเข้าห้องน้ำกลางคืนปวดร้าวลงขาเลยค่ะ บางทีขยับทีร้องโอ๊ะที จะเป็นแค่เวลานอนกลางคืนกับนอนกลางวันนานๆเท่านั้นค่ะ ส่วนช่วงเวลาอื่นที่ไม่ได้นอนก็ปกติ ไม่ได้ปวดอะไรค่ะ

11 ตอบกลับ

31วีค เป็นเหมือนกันค่ะ