32 วิ รู้สึกปวดจิมิ แน่นท้องส่วนล่าง

32 วิ รู้สึกปวดจิมิ แน่นท้องส่วนล่าง ปกติมั้ยคะเเม่ๆ กังวลมาๆค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เราปวดตั้งแต่28w เพราะน้องกลับหัวแล้ว เลือดไหลเวียนลำบาก อาจมีอาการบวมๆร่วมด้วยค่ะ ตอนนี้32wก็ยังคงปวดอยู่

3mo ago

ปวดมากๆนอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ นอนหงายอย่างเดียว32 w

บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะมันเป็นอาการเตือนค่ะ

4mo ago

กี่วิคแล้วค่ะแม่ แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ กังวลมากๆ

น่าจะปกติมั้งคะ เป็นเหมือนกันเลย

เป็นเหมือนกัน จะลุกจะนั่งก็ลำบาก

32วีค เจ็บขาหนีบตลอดเลยค่ะ