อาการนี้ปกติมั้ย ตั้งครรภ์ 29 w.

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลานอนและพลิกตัว รู้สึกปวดจิมิ ก้นกบ บางทีลุกเข้าห้องน้ำกลางคืนปวดร้าวลงขาเลยค่ะ บางทีขยับทีร้องโอ๊ะที จะเป็นแค่เวลานอนกลางคืนกับนอนกลางวันนานๆเท่านั้นค่ะ ส่วนช่วงเวลาอื่นที่ไม่ได้นอนก็ปกติ ไม่ได้ปวดอะไรค่ะ

11 ตอบกลับ

29w1d ปวดเหมือนกันเลยค่ะ บางครั้งปวดจี๊ดข้างซ้าย แทบทิ้งน้ำหนังลงไม่ได้ค่ะ เป็นเยอะช่วงกลางคืนเหมือนกันเลย มีกังวลเหมือนกัน มาหาอ่าน เจอตรงกันพอดีค่ะ

3w ago

เป็นอาการปกติค่ะ หมอบอกว่าเด็กจะเริ่มกลับหัว แม่จะหน่วงท้องน้อย เเละเจ็บตรงจิมิได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 30w จะพลิกตัวทีปวดจิมิ นอนหลับไม่สนิท ปวดเอว ปวดตัว ปวดก้น😮‍💨😮‍💨

3w ago

ล่าสุดเหมือนจะเป็นริดสีดวงด้วยค่ะ จับไปเจอติ่งเล็กๆ 🥹

29 w เป็นเหมือนกันคะ ต้องค่อยๆพลิกตัว ค่อยๆลุก ปวดมาก เดือนที่แล้วน้องหนัก 900 กรัมแล้วคะ

3w ago

ไปหาหมอล่าสุด 29+3 w น้ำหนัก1200 แล้วเหมือนกันค่า

บ้านนี้ปวดมากๆๆ ขยับแทบไม่ได้ ไปหาหมอมาให้พารา มากินค่ะ

30 w เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวลงขา เด็กเริ่มกลับหัวค่ะ ปกติ

เราก็ 29 w หมอบอกลูกกลับหัวแล้ว เลยทำให้ปวดค่ะ

น้ำหนักลูกนี้ได้เท่าไหร่แล้วจ้า

3w ago

ล่าสุดหาหมอเดือนที่แล้ว 724 กรัมค่ะ เดือนนี้ไปหาหมอพรุ่งนี้ เดี๋ยวมาบอกน้าา

อายุครรภ์เยอะก็จะยิ่งปวดค่ะ

จะ31 วิคปวดเหมือนกันงัป

31วีค เป็นเหมือนกันค่ะ