ตั้งครรภ์ 20+4 w ปวดตั้งแต่สะโพกถึงข้อเท้าข้างขวา มีวิธีบรรเทาอาการบ้างไหมค่ะ

ปวดตั้งแต่สะโพก ก้นกบ จนถึงข้อเท้าข้างขวา เกิดจากสาเหตุอะไรแล้วมีวิธีบรรเทาอาการบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้ถุงร้อนประคบดูไหมค่ะน่าจะช่วยได้

6y ago

ขอบคุณค่ะ