แม่นม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกจะมีแม่นมจากที่ต่างๆมาแนะนำว่ามีลูกอ่อนต้องทำอะไรยังไง บ้านนี้เขาให้น้องกินน้ำตั้งแต่5วัน เราจะแย้งอะไรก็ไม่ได้ ใช้ผ้าฉี่เช็ดลิ้นน้อง (เราอ่านเจอว่าห้ามทำ)​พาน้องออกนอกบ้านแต่ไม่ใส่หมวกคลุมให้น้อง เราก็พยายามบอกว่าน้องจะโดนลมเพราะกระหม่อม​น้องบาง เขาก็บอกว่าน้องร้อน เราก็พอเข้าใจนะว่าน้องร้อนแต่ก็กลัวน้องจะไม่สบาย ตอนนี้น้องได้แค่ 14วันเองค่ะ เราควรทำไงดีคะ😂

2 ตอบกลับ

เป็นแม่ควรปกป้องลูกนะคะ ลูกเป็นอะไรมาก็มีแต่เราที่ต้องดูแล คนอื่นเขาไม่ได้มาดูแลอดหลับอดนอน แทนเราตอนลูกเราป่วยนะคะ ควรแย้ง และบอกว่าเลี้ยงลูกตามที่หมอสั่งมาค่ะ นี่มันยุค 2020 แล้ว

ทำไมแย้งไม่ได้คะ

4y ago

ประมาณว่าแย้งไปแล้วเขาบอกว่าไม่ใช่ต้องทำแบบเขาอะไรประมาณ​นี้ค่ะ😂