เราควรทำไงดีค่ะ

เราท้องสามีทำงานคนเดียวแล้วเค้าพยายามที่จะมีคนอื่นพยายามจะทำความรู้จักกับคนอื่นโดยอ้างว่าเราเป็นภาระ เราควรทำไงดีคะ.

1 ตอบกลับ

ถ้าความคิดเราคือควรทำใจและเลิกค่ะ เราไม่ได้อยากตั้งท้องสักหน่อยตัวเองเป็นคนทำเอง ถ้าคิดว่าเราเป็นภาระก็เลิกและไม่ต้องมายุ่งกับลูก

4y ago

เราก็คิดแบบนั้นนะคะ เลยอยากถามความเห็นแม่ๆเพิ่มความมั่นใจในความคิดค่ะว่าเราคิดถูก