ปวด​สะโพก​ข้าง​ขาว​มากกกกกเวลานอน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ พอมีวิธี​แก้​ไหม​แน่นำหน่อย​ค่ะ ปวดมานานแล้ว​ตั้งแต่​ท้อง​ได้​3เดือน​กว่าๆปัจจุบัน​8เดือน​แล้วค่ะเคยถามคุณ​หมอ​ๆบอกว่า​เป็น​อะไรกดทับนะเวลาจับอะไรนานๆหน่อย​นิ้วมือ​ก็ชาง่ายมาก?

1 ตอบกลับ

แม่ก็เป็นค่ะ ด้วยความที่นน.เพิ่มขึ้น ใช้หมอนรองก็แล้วก็ยังปวด สลับซ้ายขวาก็ยังปวด บ้างทีต้องนั่งหลับเอา ไม่มีวิธีแก้เลย ได้แต่อดทนเอาเพราะใกล้แล้ว

4y ago

ใช่​ค่ะ​เป็น​แม่แล้วต้อง​อดทน​😂✌️✌️