ท้อง8เดือน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้อง8เดือนเวลาลุกรู้สึกเจ็บตรงจิ๊มิ๊เจ็บจี๊ดๆแล้วก็ปวดหน่วงๆท้องน้อย อาการแบบนี้หมายความว่ายังไงคะแม่ๆ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจร้าแม่บ้านนี้เริ่มเป็นตอน5เดือนกว่าๆ นั่งกับพื้นก็ไม่อยากจะลุกทรมานมากคร้า ยิ่งตอนนอนไม่อยากจะพลิกตัวเลยเจ็บปวด😥😥😥 หมอบอกว่าท้องขยายเด็กตัวใหญ่มันก็เลยทำให้ปวดจร้า ตอนนี้ 26+++แล้วคร้าแต่พอคลอดแล้วอาการเหล่านี้ก็จะหายไปจร้า

เป็นเหมือนกันแม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่6เดือนฟ่าๆแร่วค่ะ เพราะมดลูกเราขยายใหญ่ขึ้นและไปเบียดกับอวัยวะต่างๆเช่นกระเพราะปัสสาวะ ก็อาจจะทำให้หน่วงหรือปวดๆตึงได้ค่ะ

เป็นเหมือนกัน น่าจะเกิดจากการขยายตัว

ท้องใหญ่ค่ะ เวลาเดินจะเจ็บตรงหว่างขา

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่