อาการเจ็บท้องตอน32weeks

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปวดร้าวตั้งแต่เอวลงปลายเท้า และเจ็บหน่วงๆลงเชิงกราน เจ็บเป็นๆหายๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ 32 w 4 d ของเรารู้สึกลูกดิ้นเบาลงด้วยค่ะ จากที่ผ่านๆมาจะดิ้นแทบทั้งวัน ตอนกลางคืนด้วย ไม่ต้องคอยนับลูกดิ้นเลย แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

4y ago

รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงกว่า วีคที่ผ่านมาด้วยค่ะ.ดิ้นนะคะ แต่แรงดิ้นเบากว่าเมื่อก่อน

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้ๆคลอดปวดยันก้นกบเลยค่ะ

สงสัยน้องอยู่ตรงช่วงเชิงกราน

เป็นเหมือนกันจ้า