มีใคร 32weeks ซาวน์แล้วน้ำหนักเกินบ้างคะ

ตอนนี้8เดือนน้องน้ำหนักไป 2400g แล้วค่ะ ขนาดหัวขนาดตัวเกิน32weeksไปมาก แม่อยากคลอดเอง แต่ไม่รู้จะได้คลอดเองไหม มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน