อยากสอบถามคะเพราะเกิดการวิตดกังวลเนื่องจากเป็นท้องแรก. ช่วง 32weeks น้ำหนักน้องประมาณไหนคะ

และวิธีการนับ Weeksของคุณหมอไม่เห็นตรงกับเราเลยถ้าเรานับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายจะ 32weeks แต่ถ้าคุณหมอจะ 34weeks เลยเป็นส่วนหนึ่งพาลให้กังวลเรื่องน้ำหนักน้องคะ

2 ตอบกลับ

ช่วง 32 วีคน้ำหนักเฉลี่ย 1,702 กรัมค่ะ ส่วน 34 วีค ประมาณ 2,146กรัมค่ะ น้องของคุณแม่หนักเท่าไรคะ