เท้าบวม

32weeksเท้าบวมทั้งสองข้างแต่ข้างซ้ายใหญ่มากเป็นอะไรใหมคะต้องไปหาหมอใหม

4 ตอบกลับ

ครั้งที่แล้วตรวจน้ำตาลได้139ถ้า140เป็นเบาหวานรอบนี้ตรวจฉี่มีน้ำตาลปนเข้าไปนิดหน่อยหมอเลยนัดตรวจเลือดหาน้ำตาลอีกวันที่15​ วันนี้เท้าบวมอีกคุณแม่ท้องแรกเลยไม่รู้จะทำไงดี.. กังวลมากคะ

ลองกดดูค่ะ ถ้ากดแล้ว จุดที่เรากดมันค่อยๆขึ้นแสดงว่า บวมน้ำ (ไปหาหมอค่ะ) แต่ถ้ากดแล้ว จุดที่เรากดขึ้นมาเลยแสดงว่าปกติดีค่ะ อย่าเดินเยอะเกินก้อพอค่ะ

กดแล้วยุบเดล้วมันบุ๋มไม่ขึ้นมาเลยมั้ยค้ะแม่

5y ago

งั้นก็ปกติค่ะแม่ตอนใกล้คลอดบ้านนี้ก็บวม

ถ้าบวมมากๆหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y ago

ขอบคุณคะแม่