ทารัสซิเมีย

แม่ๆบ้านไหนเป็นทารัสซิเมียหรือพาหะมั่งคะ..อยากทราบว่าคลอดเองหรือผ่า..แต่ถ้าคลอดเองจะอันตรายไหมแล้วต้องให้เลือดไหม..กังวลนิดหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองได้จ้า ทำตามคำแนะนำของหมอ ทานยาที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอ

บ้านนี้พาหะผ่าคลอดน้องออกมาปกติไม่ได้ให้เลือด