นับอายุครรภ์จากใบซาวด์

สงสัยคะ อายุครรภ์ที่หมอนับจากประจำเดือนเรา 9wกับอายุครรภ์ในใบซาวด์ 6w5d ทำไมไม่ตรงกัน ซาวด์แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่เจอเด็ก ? กังวลนิดหน่อยคะ เพราะเคยท้องลมเมื่อ2ปีที่แล้ว

1 ตอบกลับ

อาจจะไข่ตกช้าจ้า มีเคสแบบนี้บ่อยๆ

4y ago

ถ้าไข่ตกช้าก็อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่ อย่าพยายามเครียด ดูแลดีอย่าเดินเยอะทำงานเยอะ ของหนักๆลืมไปเลย ทำใจให้สบายเน้อยิ่งเครียดยิ่งมีผลกีบตัวเล็ก