สวัสดีค่ะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ พอท้องได้ 8 เดือน เริ่มนอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดตรงอวัยวะเพศ และหน่วงๆตรงใต้ท้อง เวลานอนก็พลิกตัวลำบากมากๆเลยค่ะ😅

35 ตอบกลับ

เหมือนกันค่าาา นอนหลับไม่สนิท เลยดูซี่รี่ฆ่าเวลา หาเวลานอนช่วงกลางวัน-บ่ายๆแทน

2y ago

สู้ๆไปพร้อมกันนะคะคุณแม่✌💓👶